Chương 1: Cách tạo kênh Youtube

Tạo một Trailer chất lượng cho kênh của bạn:
YouTube hiện cung cấp cho các nhà sản xuất video cơ hội thiết kế kênh của họ, bao gồm cả đoạn giới thiệu để trình bày nội dung của kênh. Hầu hết mọi người chỉ đi xem phim khi họ đã xem đoạn phim quảng cáo và có thể biết những gì mong đợi. Đoạn giới thiệu của bạn không dài hơn một phút rưỡi, cung cấp một số cảnh từ nội dung bạn có trên kênh cùng với lý do để đăng ký. Mọi người sẽ tiếp tục quay lại nếu bạn nỗ lực thực sự vào những gì bạn làm.
Trang web trực tuyến phổ biến thứ ba:
YouTube chắc chắn là số một về mạng xã hội trong lĩnh vực tạo video, nhưng nó cũng là trang web được truy cập trực tuyến nhiều thứ ba. Tuy nhiên, không nhiều người đang tận dụng tối đa khả năng của mạng xã hội mà nó mang lại. Hầu hết người dùng trên YouTube sử dụng nền tảng này để tạo thương hiệu, xây dựng sự hiện diện của riêng họ hoặc kiếm tiền. Rất nhiều người dùng thậm chí còn chưa đưa một video lên YouTube. Nếu bạn hoàn toàn mới với ý tưởng này, thì đó là thời gian để suy nghĩ về YouTube một cách nghiêm túc hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao:
• Quảng cáo chéo: Có thể quảng bá chéo bằng cách sử dụng YouTube, sử dụng nó để đưa người xem đến các trang web hoặc blog khác của bạn. Khi video của bạn kết thúc, hãy đảm bảo bạn nói với các thành viên trong khán giả rằng họ có thể tìm thấy bạn trên blog của bạn. Đừng quên nhắc nhở họ đăng ký. YouTube tự nó ổn, nhưng nơi mà nó thực sự hữu ích là một phần bổ sung cho các blog hoặc trang web hiện có. Để làm việc này, bạn phải tham gia quảng bá chéo một cách thường xuyên cho kênh của mình.
• Thu nhập toàn thời gian có thể xảy ra: Có, rất có thể, một số người đã kiếm thu nhập toàn thời gian từ YouTube, đặc biệt thông qua chương trình AdSense mà Google cung cấp. Tuy nhiên, khi bạn mới bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc trên nhiều luồng thu nhập. AdSense thực sự không cung cấp nhiều tiền so với các chiến lược khác mà chúng tôi sẽ thực hiện, nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua nó.
• Cơ hội phát triển doanh nghiệp của bạn: Nếu bạn có video trên YouTube, mọi người sẽ thích xem nội dung của bạn hơn. Bạn càng có nhiều nội dung, họ sẽ xem nó càng lâu và họ xem nó càng lâu, tỷ lệ cược cuối cùng họ sẽ đăng ký vào nội dung của bạn và tìm thấy blog hoặc các trang web khác của bạn càng cao. Hãy nhớ rằng, càng nhiều, càng tốt, nhưng chất lượng cũng có vấn đề!

Tầm quan trọng của các tiêu đề được tối ưu hóa:
Nổi bật giữa đám đông là cách duy nhất để có được thành công trên YouTube và một cách tốt để thực hiện điều này là đặt tên cho video của bạn một cái gì đó độc đáo và khác thường. Điều này sẽ giúp mọi người đến với kênh của bạn do sự tò mò. Có những tiêu đề độc đáo, kỳ quặc chắc chắn đóng một vai trò trong việc xây dựng quan điểm của bạn. Tuy nhiên, để có được nhiều lượt xem nhất có thể, bạn phải biết một số kiến ​​thức cơ bản về SEO về tiếp thị trên YouTube. Dưới đây là một số lời khuyên cho điều đó:
• Từ khóa tiêu đề: Điều này đã từng hiệu quả hơn nhiều đối với SEO so với bây giờ, nhưng nó vẫn có tác động đến nội dung của bạn. Trình thu thập thông tin trên Google có thể xem video của bạn theo cách họ có thể đọc qua các bài đăng văn bản, vì vậy nếu bạn đặt từ khóa của bạn vào tiêu đề video của mình, các bot trên Google sẽ biết về chủ đề này.
• Sử dụng AdWords trên Google: Để tìm hiểu những mục tìm kiếm nào phổ biến ngay bây giờ, hãy sử dụng Google AdWords. Cố gắng đi cho các video có cả tìm kiếm cạnh tranh thấp và khối lượng lớn.
• Có một Tiêu đề mô tả: Mặc dù các tiêu đề khác thường là một điều tích cực, bạn cũng nên cung cấp cho khán giả ý tưởng về nội dung của bạn sẽ bao gồm những gì. Hãy là duy nhất nhưng đảm bảo rằng những gì tiêu đề của bạn nói là có liên quan và có ý nghĩa về mặt nội dung của video. Điều này có thể mất một số thực hành để có được tốt, nhưng bạn sẽ làm nếu bạn giữ nó.
• Sử dụng các tiêu đề ngắn hơn cho video của bạn: Hãy nhớ rằng Google rút ngắn tiêu đề video của bạn xuống và đặt YouTube YouTube, trước đó, có thêm 10 ký tự. Cố gắng làm cho tiêu đề của bạn có 50 ký tự hoặc ngắn hơn để tối đa hóa điều này.
• Video Omit của video từ tên video: Không có lý do gì để bao gồm từ video video video khi bạn đặt tên video của mình. Điều này chỉ ngốn không gian nhân vật và không giúp bạn trong xếp hạng tìm kiếm trên YouTube. Tuy nhiên, làm điều này có thể có một tác động nhỏ đến kết quả tìm kiếm điển hình.
• Tùy chỉnh Kênh của bạn: Khi bạn đang cố gắng tạo niềm tin với các thành viên đối tượng sử dụng YouTube, bạn phải sử dụng các tùy chọn để tùy chỉnh trên YouTube. Làm cho nó độc đáo và tươi mới.
• Hãy chuyên nghiệp: Mặc dù bạn có khả năng quay video từ phòng của mình, nhưng sự xuất hiện chuyên nghiệp có vấn đề trong việc đạt được sự tin tưởng và tôn trọng từ các thành viên trong khán giả. Nếu blog của bạn đã có phần sau, hãy thử sử dụng cùng các yếu tố xây dựng thương hiệu trên YouTube để người khác có thể nhận ra bạn trên các trang web và nền tảng khác nhau.
• Tạo một Bio: Đảm bảo bạn sử dụng tùy chọn sinh học kênh mà YouTube cung cấp để làm cho kênh của bạn được tùy chỉnh hoàn toàn. Thông tin sinh học của bạn nên được điểm và ngắn. Thêm một liên kết đến trang web, trang cửa hàng hoặc blog của bạn trong các mô tả video.
• Đặt các nút đăng ký trên trang web của bạn: Như đã đề cập, bạn chắc chắn nên bao gồm một liên kết đến blog hoặc trang web của bạn trên các video YouTube của bạn, nhưng cũng không quên thêm các nút đăng ký trên blog của bạn vào kênh YouTube của bạn.
• Giữ các video của bạn dài hơn năm phút: YouTube không thiếu các video và nội dung chi tiết, sâu sắc, nhưng các video chuyển đổi nhiều người đăng ký nhất dài hơn năm phút. Vào năm 2014, người ta thấy rằng hầu hết các video trên YouTube dài khoảng 4,4 phút, vì vậy đối với những bạn mới bắt đầu, đây là một con số lý tưởng để quay. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi trung thành.
Ngay sau khi bạn đã có một lượt theo dõi trên kênh của mình, bạn có thể tạo video với các độ dài khác nhau để xem mọi người phản ứng như thế nào, nhưng trước tiên, hãy giữ cho nó giải trí, nhiều thông tin, đơn giản và ngắn gọn. Việc này có thể khó khăn, nhưng đó là một thử thách xứng đáng và tăng khả năng thành công với YouTube.
Có chất lượng, nghệ thuật tùy chỉnh cho kênh của bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc giúp bạn thành lập với thương hiệu trực tuyến của mình. YouTube có dịch vụ nghệ thuật kênh nếu bạn có kỹ năng thiết kế đồ họa. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng hình ảnh đầu nền tùy chỉnh với các yếu tố thiết kế tương tự từ trang web hoặc blog khác của bạn.
Sử dụng các công cụ tốt nhất với YouTube:
Rất nhiều công cụ hữu ích tồn tại để sử dụng với YouTube, bao gồm các công cụ tạo video, công cụ quảng cáo video và hơn thế nữa. Sử dụng những thứ này sẽ giúp bạn tăng số người đăng ký theo cách không phải trả tiền và lượt xem hữu cơ có nghĩa là nhiều người đăng ký hơn theo thời gian. Dưới đây là một số công cụ tiếp thị video mà bạn có thể sử dụng để có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

• Công cụ đề xuất hàng loạt: Công cụ miễn phí này được tạo ra bởi các Ninja Marketing Internet và là một cách dễ dàng để tìm ra dữ liệu nghiên cứu từ khóa có liên quan cho nội dung của bạn. Nó sẽ xem qua cơ sở dữ liệu tự động hoàn thành YouTube của Google và Google, mở rộng các thuật ngữ bạn đã nhập dựa trên các cụm từ tìm kiếm phổ biến. Điều này cho phép bạn so sánh các thuật ngữ tìm kiếm trong Google nhanh với các thuật ngữ YouTube, hiểu rõ hơn các mục tiêu tìm kiếm của người đăng ký mục tiêu và thành viên đối tượng của bạn.
• Plugin WordPress Keyword: Ngoài ra, còn có một plugin cho WordPress mà bạn có thể sử dụng để xem các ý tưởng từ khóa bằng thuật ngữ tìm kiếm hoàn chỉnh tự động của Google. Đây là trong bảng điều khiển của bạn dưới các tùy chọn chỉnh sửa bài. Một lợi ích khác cho plugin này là nó có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì cần tạo bài viết và video dựa trên những gì phổ biến.
Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh:
Tìm hiểu thêm về đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ giúp bạn với chiến dịch tiếp thị nội dung. Mặc dù điều này không nên cản trở ý tưởng sáng tạo của bạn, phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn tìm ra những gì hoạt động, cùng với các chiến thuật để giúp người xem cảm thấy thích thú hơn và tham gia vào kênh của bạn. Công cụ tốt nhất cho việc này là tính năng Phân tích YouTube trên BirdSong Analytics. Công cụ này cho phép bạn trả tiền khi bạn đi. Nó chỉ yêu cầu một tên kênh để sử dụng và công cụ tiện dụng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều báo cáo và thống kê hữu ích, chẳng hạn như:
• Đối thủ cạnh tranh của bạn Kênh kênh Thời gian tải lên tốt nhất (về việc nhận lượt thích).
• Ngày lý tưởng để tải lên để nhận lượt thích, theo đối thủ cạnh tranh của bạn.
• Khi bạn nên tải lên để nhận ý kiến ​​khán giả, theo cuộc thi.
• Ngày tốt nhất để tải lên video để nhận bình luận, theo kênh cạnh tranh của bạn.
• Độ dài của video có thể ảnh hưởng đến việc xem số liệu.
• Cách độ dài của video có thể tác động đến sự tham gia của người xem.
• Các thuật ngữ thường được sử dụng trong chú thích video và hơn thế nữa.
Nó cũng cho phép bạn tải xuống bảng tính từ Excel liệt kê tất cả các video từ đối thủ của bạn, bao gồm ngày tải lên, mô tả, tiêu đề, thời lượng và ngày tải lên, cùng với số lượt xem, nhận xét và lượt thích của mỗi video. Xung quanh với định dạng và bộ lọc có điều kiện trong bảng tính và bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về chiến thuật của đối thủ cạnh tranh. Đảm bảo rằng bạn xem xét nhiều hơn một kênh trước khi thử sử dụng các báo cáo này để tạo video.
Làm thế nào bạn có thể khiến mọi người chia sẻ nội dung của bạn?
Mỗi lần bạn đưa video lên kênh của mình, bạn đã tạo một tài sản cho nội dung của bạn phải được quảng bá đúng cách trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Sử dụng các nguồn cấp RSS trên kênh của bạn, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình với nhiều kênh truyền thông xã hội khác nhau bằng cách sử dụng kênh bán tự động. Đây là một công cụ có thể giúp bạn với điều đó:
Nổi trống lên:
Công cụ tiện dụng này cho phép bạn lên lịch các mục trên nguồn cấp dữ liệu của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, đưa chúng lên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Công cụ này cho phép bạn thêm nhiều tài khoản Twitter, nhiều trang Facebook và hồ sơ LinkedIn của bạn. Bạn có thể quảng bá nội dung video của mình ở tất cả mọi nơi một cách hiệu quả hơn nhiều. Nó cũng cho phép bạn:

• Lên lịch nhanh cho video của bạn bằng nút lịch trình một lần nhấp của họ. Điều này phân phối chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của bạn.
• Xem trước đoạn trích của bạn sẽ xuất hiện như thế nào trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi chúng được đăng lên nền tảng.
• Xác thực các tài khoản khác nhau của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
Như bạn có thể thấy, có rất nhiều công cụ để sử dụng để cải thiện kênh, số liệu thống kê và lượt xem trên YouTube của bạn. Don Tiết sợ làm một số nghiên cứu thêm bên ngoài cuốn sách này để tìm nhiều nguồn hơn nữa.

Trả lời