Chơi game online miễn phí-kiếm tiền (vàng) thật!

Bạn có thời gian rảnh rỗi, thường xuyên lướt facebook, chơi game online…Những trò chơi bạn mà chơi online chỉ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xin giới thiệu với các bạn một game online. Game này là game free cũng giống như nông trang vui vẻ mà bạn đã từng chơi. Nhưng nó có khác một chút là nó cho phép người chơi kiếm được tiền thật khi chơi trò chơi ảo này.

GoldenTowns là một webgame mô phỏng hệ thống kinh tế, chính trị, xã hội và quân sự trong đó điểm đặc sắc là bạn có thể chuyển Gold hay còn gọi là Golden Town Coin (đơn vị tiền tệ chính trong game)

building position

Game có hệ thống các công trình xây dựng, đường xá rất khoa học và chân thật. Các công trình này cũng hỏng hóc theo thời gian và bạn sẽ phải tốn chi phí để bảo dưỡng chúng, nếu bạn không tu sửa, khi độ bền công trình về 0 bạn sẽ phải phá hủy chúng và xây dựng lại từ đầu. Hệ thống đường xá cũng là một điểm mới rất thú vị trong game chiến thuật xây nhà như GoldenTowns, tất cả các công trình xây dựng đều phải kết nối với tòa nhà trung tâm (city hall) qua hệ thống đường xá, để nâng cấp nhà bạn cũng phải nâng cấp đường xá đồng thời. Ngoài ra giữa các công trình còn có tầm ảnh hưởng lẫn nhau, mỗi loại nhà có một khu vực ảnh hưởng nhất định, chẳng hạn để nâng cấp nhà dân (house) bạn phải xây nhà chợ (market) gần đó, càng nâng cấp lên cao thì lại yêu cầu các tòa nhà khác nhau. Chính điều này làm cho GoldenTowns trở thành một game khá khó chơi cho những người chơi mới chưa có kinh nghiệm, vì nếu bạn không có đầu óc “quy hoạch” tốt, bạn sẽ phát triển rất chậm và lãng phí diện tích vốn dĩ rất hạn chế để xây dựng các công trình cần thiết.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Còn đây là một số bằng chứng nhận tiền qua paypal, payza, netteller…

goldentowns oct2013 payment proof

gold11 goldentowns oct2013 payment proof GoldenTownsPopulation313

Trả lời